buraphahome.com=> บ้านโครงการ


บ้านโครงการ

ขายโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี

ขายโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี


ขายโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี

ประเภท : บ้านโครงการ

รายละเอียด
ขายโครงการเลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี

สำหรับท่านที่ต้องการบ้านเดี่ยวสไตล์ทันสมัยเราขอแนะนำบ้านสวยๆของโครงการหมู่บ้านเลอชู ด้วยการออกแบบบ้านและการตกแต่งทั้งภายนอก-ภายในมีความลงตัว พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านกว้างขวางน่าอยู่ โครงการเลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี ได้รับความนิยมและความสนใจจากผู้คนจำนวนมากที่กำลังต้องการซื้อบ้านหรูสักหลังไว้เพื่ออยู่พักผ่อนอาศัย

โครงการเลอชู บ้านเดี่ยว มีพร้อมกับพื้นที่ 70 ตารางวา  พื้นที่ใช้สอย 185.43 ตรางเมตร มี 3 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ สามารถรองรับครอบครัวใหญ่ได้อย่างสบายๆ เนื่องจากพื้นมากมายจึงสามารถมีที่จอดรถยนต์ได้ถึง 2 คัน   บ้านคุณภาพระดับฟรีเมี่ยม ท่ามกลางธรรมชาติเหมาะสำหรับพักผ่อนเงียบสงบและอยู่ในแหล่งชุมชนที่มีความเจริญ

เพียงราคาเบาๆ 2xxxx  จองด่วนเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น

สภาพภายในบ้านนั้นเน้นโทรสีขาวสะอาดตา การจัดแต่และตกแต่งภายในอยู่เช่นห้องน้ำและสุขภัณฑ์ต่างๆก็เลือกใช้เกรดคุณภาพระดับ Top สวยงามจัดแต่งได้อย่างลงตัวและแข็งแรงทนทาน ด้านในห้องโถงของตัวบ้านติดกระจกใสรับแสงสว่างจากภายนอก โปร่ง โล่ง สบาย สำหรับด้านนอกข้างๆบ้านยังมีพื้นที่ว่างสามารถทำส่วนหย่อมหรือปลูกต้นไม้เสริมความร่มรื่นให้กับตัวบ้านได้

จุดเด่นอีกจุดนึงที่น่าจับตามองของโครงการบ้านเลอชูหลังนี้คือ ด้านหน้ามีบันไดวนเพื่อที่จะให้คุณสามารถเดินขึ้นไปบนระเบียงดาดฟ้าด้านบน ซึ่งเป็นพื้นที่เฉพาะที่จะสามารถให้คุณและคนในครอบครัว สามารถทำกิจกรรมต่างๆ , พักผ่อน , ทานอาหาร ได้อย่างสบายใจ

ของแถม
- ฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์
- ฟรีผ้าม่านทั้งหลัง
- ฟรีถังน้ำ ปั้มน้ำ
- ฟรีกล้องวงวรปิด 3 ตัว


สถานที่ใกล้เคียง
- ใกล้ถนนคู่ขนานทางหลวง
- โรงเรียนนานาชาติ
- โรงเรียนนาวัง
- ใกล้ตลาดนาวัง
- ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า ELEVEN (สอบถามชมบ้าน พร้อมยื่นกู้ฟรี)

หากสนใจบ้านเดี่ยวโครงการ เลอชู บ้านเดี่ยว (ตะเคียนเตี้ย) ชลบุรี สามารถติดต่อสอบถามเราเพื่อนัดชมบ้านหลังจริงได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-09-04 17:58:25
ขายบ้าน โครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี ฟรีค่าโอน 30,000 บาท

ขายบ้าน โครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี ฟรีค่าโอน  30,000 บาท


ขายบ้าน โครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี ฟรีค่าโอน 30,000 บาท

ประเภท : บ้านโครงการ

รายละเอียดขายบ้าน โครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี ฟรีค่าโอน  30,000 บาท

ขายบ้าน โครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี ฟรีค่าโอน  30,000 บาท ท่านใดกำลังมองหาบ้านหมู่บ้านโครงการที่อยู่ใกล้แหล่งอุตสาหกรรมอมตะซิตี้เพื่อสะดวกในการเดินทางไปทำงาน เราขอแนะนำบ้านหลังนี้ของโครงการบ้านปรีดา ซึ่งคุณสามารถหิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันทีเนื่องจากบ้านมีสภาพสมบูรณ์สวยงามไม่ต้องตกแต่งอะไรเพิ่มเติม

บ้านของโครงการบ้านปรีดาหลังนี้ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 20.60 ตารางวา 2 ห้องนอน  , 2 ห้องน้ำ , 1 ห้องครัว , 1 ที่จอดรถ ซึ่งจำนวนห้องและประโยชน์ในการใช้สอยต่างๆนั้นมีจำนวนเพียงพอต่อคนในครอบครัวของคุณอย่างแน่นอน สำหรับโรงจอดรถนั้นอยู่ทางหน้าบ้านมีรั้วปิดกั้นเป็นขอบเขตอย่างมิดชิด

บ้านหลังนี้ได้ทำการต่อเติมหน้าบ้านหลังบ้านให้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ได้เลยบนทำเลดี สถานที่โดยรอบอยู่ใกล้แหล่งความเจริญและอุตสาหกรรม  อมตะซิตี้  การเดินทางสะดวก ราคาเบาๆ เพียงล้านต้นๆ


ของแถม
- ฟรีมิเตอร์ไฟฟ้า
- ฟรีถังน้ำ  ปั้มน้ำ
- ฟรีค่าโอน  30,000 บาทสถานที่ใกล้เคียง
- ใกล้โรงเรียนโป่งสะเก็ต
- ใกล้ตลาดโป่งสะเก็ต
- ใกล้แม็คโคร
-ใกล้เมกาโฮม


* ใกล้แหล่งอุตสาหกรรมซิตี้
- อาทิเช่น โรงงาน eardial Health 222 Thailand)
- โรงงาน ซูมิโตโม ริมเบอร์ไทยแลนน์
- โรงงาน RZCOH แมนนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย)
- โรงงาน BMW


ติดแบล็คลิสก็กู้ได้มีปัญหาปรึกษาทางโครงการได้ ด่วนๆๆๆค่ะ

หากคุณสนใจและต้องการชมบ้านหลังจริงของโครงการบ้านปรีดา (อมตะซิตี้) ชลบุรี คุณสามารถติดต่อเราเพื่อนัดหมายไปดูบ้านก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูรายละเอียดทั้งหมด -> เมื่อวันที่ : 2019-09-04 17:57:07